Polyp tuyến tăng sinh

Chào chuyên gia,

Ba tôi trước đây bị ung thư đại tràng, đã phẫu thuật và hóa trị đủ. Nhưng lần tái khám gần đây, sau khi nội soi thì phát hiện polyp đại tràng ngang d=2mm . Kết quả sinh thiết là polyp tuyến tăng sinh. Trong khi đó các kết quả xét nghiệm khác đều bình thường. Xin các chuyên gia cho biết kết quả như vậy thì tình trạng bệnh của ba tôi như thế nào. Xin hỏi polyp tăng sinh có khả năng phát triển thành ung thư có cao không. Cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Ngọc Lan

Polip tùy theo loại mà nguy cơ ung thư khác nhau, polip tuyến nguy cơ ung thư không cao. Bác sỹ khám trực tiếp sẽ là người nắm rõ nhất loại loại polip và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất cho bố bạn. Bạn và gia đình nên yên tâm và làm theo sự tư vấn của thầy thuốc.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn