Phu nu co thai co dung Trang phuc linh dc khong?

phu nu co thai 7 thang bi dau bung di phan k thanh khuon muon di ngoai nhung di k thoai mai. Toi dung Trang phuc linh duoc khong?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Trước khi mang thai bạn có gặp phải tình trạng như vậy bao giờ không bạn? Với tình trạng như bạn mô tả thì có thể bạn đang gặp phải vấn đề rối loạn tiêu hóa do thay đổi nội tiết khi mang thai bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (Nhãn xanh) bạn nhé, để giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải, đồng thời giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn. Sản phẩm này sử dụng được cho phụ nữ mang thai bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng cho đến khi hết các triệu chứng của bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé! Hoặc để lại số điện thoại để được chuyên gia của bên mình gọi lại hướng dẫn cho bạn!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn