Phình đại tràng bẩm sinh nên điều trị như thế nào?

Be nha t duoc 20 ngay khong di ngoai duoc, di kham thi duoc doan la phinh dai trang cho t hoi bs la be nha t duoc 20 ngay thi co the phau thuat duoc chua va chi phi la bao nhieu?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với bệnh phình đại tràng bẩm sinh thì phương pháp điều trị đang được áp dụng hiện nay là phẫu thuật cắt bỏ đoạn đại tràng không hạch (hạch thần kinh đóng vai trò tạo nên nhu động ruột, giúp ruột co bóp và tống phân ra ngoài), sau đó nối các đoạn đại tràng lành với ống hậu môn. Thời điểm phẫu thuật tùy thuộc vào mức độ nặng của bệnh, thể trạng của bệnh nhân bạn ah.

20 ngày không đi đại tiện được cho thấy mức độ táo bón của bé nhà bạn tương đối nặng bạn ah. Tốt nhất bạn nên đưa cháu đến khám tại các bệnh viện tuyến trung ương để được  thăm khám, hướng dẫn và có các chỉ định thích hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn