Phình đại tràng bẩm sinh

Hiện tại cháu đi ngoài không tự chủ, mỗi ngày bị són phân khoảng 3 đến 4 lần. Từ khi mới sinh ra cháu bị chậm phân su, táo bón, đi ngoài khó khăn được các bác sĩ bệnh viện Nhi Trung Ương chuẩn đoán chau bi phinh đại tràng và mổ cho chau. Từ khi mổ cháu đi ngoài dễ hơn nhưng lại không tự chủ được. 9 năm nay Cháu vẫn thường xuyên bị ra phan tự do. Vậy mong dược Bác sĩ tư vấn giúp.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Có thể nói là bệnh phình đại tràng bẩm sinh thì hiện cũng chưa thực sử có giải pháp hiệu quả cho vấn đề này bạn ah. Đa phần bệnh nhân được phẫu thuật cắt bỏ phần đại tràng bị phình để giúp cho quá trình co bóp, tống phân ra ngoài được tốt hơn. Tuy nhiên sau phẫu thuật có thể bệnh nhân gặp phải 1 số vấn đề khác như rối loạn nhu động ruột, rối loạn co thắt cơ vòng hậu môn,... khiến việc đi đại tiện vẫn không được như người bình thường. Với trường hợp như của bạn thì bạn nên tái khám để được bác sỹ xác định nguyên nhân và tư vấn giải pháp khắc phục bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn