Phân táo bón có lẫn nhầy, đau bụng bên trái rốn?

tôi thỉnh thoảng bị đau bụng ngang rốn bên trái đi ngoài thường bị bón là nhầy, có lúc bị nát có lúc như nước mũi(lúc nào phân cũng đen).Nên tôi rất lo lắng mong bác sỹ tư vấn dùm. Rất cảm ơn bác sỹ

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Ngoài các triệu chứng trên bạn cho biết cụ thể: Bạn bị tình trạng này bao lâu rồi? Trước khi đi cầu bạn có đau bụng không? Có thấy trướng bụng, đầy hơi hay sôi bụng không? Khi lo lắng, căng thẳng bạn có đau bụng hay buồn đi cầu không?

Rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng làm nhu động co bóp của đại tràng không như sinh lý bình thường, gây ra tình trạng: rối loạn đi cầu, phân táo bón có lẫn nhầy, thi thoảng đau bụng ngang rốn, trướng bụng, sôi bụng... Khi lo lắng, căng thẳng hay thời tiết thay đổi thấy các triệu chứng đau bụng, đi cầu xuất hiện và có thể tăng nặng lên.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chửng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Bệnh của bạn sẽ ổn định và hạn chế tái phát.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn