Phân đầu rắn đuôi nát, có phải Viêm đại tràng co thắt không?

xin chào!e hay bị đau ở khung đại tràng đã 10 năm nay rùi.đi đại tiện phân thương đâu cứng,đuôi nhả hoặc phân nhỏ dẹt,sôi bụng,đau bụng không cố đinh vị trí và thấy cục nổi ở chỗ đau.người em gay và da vàng.em uông các loại thuốc nhưng không khỏi.e di khám các bác sỹ bảo e bị viêm Đại Tràng.vây em dùng Tràng Phục Linh có khỏi đươc không?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Ngoài viêm đại tràng có thể bạn còn bị đại tràng co thắt, do trên niêm mạc đại tràng có tổn thương+ rối loạn thần kinh đại tràng, gây ra các triệu chứng như: đau bụng dọc theo khung đại tràng, phân đầu rắn đuôi nát, sôi bụng, đầy bụng, nổi gò nổi cục quanh bụng...

Viêm đại tràng là bệnh hoàn toàn có thể khỏi được nhưng có kèm  theo co thắt, bệnh hiện nay chưa có thuốc nào chữa khỏi được. Tuy nhiên nếu điều trị đúng cách bệnh sẽ ổn định được khoảng 80-90%. Và Tràng Phục Linh Plus là giải pháp tối ưu cho bạn.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời thành phần ImmuneGamma có tác dụng giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn