Nổi cục ở bụng bên phải là bệnh gì?

Chào bác sỹ, tôi hay bị đau bụng phía bên phải, đã đi khám và được chẩn đoán là do đại tràng co thắt. Tôi hay bị nổi cục hạch ở chỗ đau, khi ấn vào thì thấy nó di chuyển sang chỗ khác. Vậy cho tôi hỏi, đó có phải triệu chứng của bệnh đại tràng co thắt không? Và tôi nên chữa bằng thuốc gì, thời gian điều trị bao lâu ạ? Tôi xin cảm ơn!

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các triệu chứng như bạn mô tả thì đó là triệu chứng của bệnh đại tràng co thắt đó bạn ah. Với bệnh này thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn ah, để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn đó bạn ah. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Để tìm nơi mua sản phẩm Tràng Phục Linh Plus, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn