Ngửi thấy mùi lạ là buồn nôn là bệnh gì?

 

Xin hỏi chuyên gia  dạo gần đây mỗi khi tôi ngửi thấy mùi hôi hoặc nhìn thấy thứ gì bẩn là thấy buồn nôn, nước mắt chảy ra. Như vậy tôi có phải bị co thắt đại tràng ko ạ? Xin giải đáp sớm giúp tôi ạ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Dấu hiệu bạn mô tả không phải là dấu hiệu của bệnh đại tràng co thắt bạn ah. Đó có thể là phản xạ bình thường của cơ thể thôi bạn ah. Bạn ko nên lo lắng quá bạn nhé! Và có thể theo dõi thêm, nếu bệnh có tiến triển thì bạn đi khám thêm bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Quyên đã bình luận:

  Xin hỏi chuyên gia gần đây tôi đánh răng và ngửi thấy mùi lạ và đau đầu …..có thể nhận biết đó là dấu hiệu của bệnh gì k ạ ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Quyên !
   Cám ơn bạn quan tâm tới bài viết . Không rõ bạn đang gặp tình trạng cụ thể như thế nào cần được tư vấn ? Những thông tin bạn cung cấp đang thiếu thông tin rất khó để có thể tư vấn giúp bạn . Để được hỗ trợ nhanh bởi dược sĩ chuyên môn bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18001506 (giờ hành chính) bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe !