Ngày mót và đi ngoài vài lần, phân nát có bọt và chất nhầy như mũi

Tôi có cảm giác mót đi ngoài ngày 2 đến 3 lần, nhưng không bị đau bụng chỉ như là sôi bụng thôi. Phân nát có lẫn chất nhầy. Nhưng đâu tiên thì ra bọt, một lúc sau mới ra phân. Ngoài ra hình như tôi bị trĩ ngoại hay sao ấy, vì khi đi ngoài hậu môn lòi ra; khi đi xong thì phải lấy tay ấn vào thì mới về bình thường. Tôi năm nay 63 tuổi.

Tôi xin trân trọng cám ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Bạn đã đi khám ở đâu ở bao giờ chưa? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải bệnh viêm đại tràng và bệnh trĩ bạn ah. Bạn nên đi khám để được bác sỹ khám và chẩn đoán 1 cách chính xác hơn bạn nhé, từ đó sẽ có phương án điều trị thích hợp cho bạn!

Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) để giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng cho bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn