Nên dùng tràng phục linh plus bao lâu thì tốt nhất?

Chào bác sĩ:

Bs cho e hỏi ? E mới dùng tràng phục linh plus được 2 tuần nay,ngày uống 4 viên thấy tác dụng rất tốt,ko bị phân nhầy và đau bụng buổi sáng nữa, như vậy thì e uống bao lâu nữa thì bệnh ổn định và em giảm liều xuống ngày 2viên/2lần được không ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Trước khi dùng Tràng phục linh Plus bạn có đi khám ở đâu không? Các triệu chứng trước đó mà bạn gặp phải là gì vậy bạn? Tùy vào mức độ bệnh của bạn mà nên sử dụng Tràng phục linh PLus thời gian dài ngắn khác nhau bạn ah. Một liệu trình dùng Tràng phục linh PLus là từ 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên nếu bạn đáp ứng rất tốt trong vòng 2 tuần sử dụng sản phẩm thì bạn nên sử dụng trong khoảng 1 tháng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, sau đó chuyển sang liều duy trì 2 viên/ngày, chia 2 lần uống trong 1 tháng để bệnh được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn