Nên dùng Tràng phục Linh gì ?

Tôi tiền sử bị viêm đại tràng mãn tính đã khám ở bv Bạch Mai . Đã lâu bệnh ko tái phát ăn uống ruợư bia bình thường . Nhưng khoảng 2 tuần nay bụng dạ lại có vấn đề . Ngày đi nhiều  có khi buổi sáng 2 đến 3 lần ăn xong là muốn đi ngoài ngay mặc dù trước khi ăn vừa đi xong . Phân lát nhỏ và sống phân có lúc nhất là rau còn nguyên ko tiêu . Và đi song vẫn có cảm giác muốn đi . Nên cảm giác rất khó chịu. Bụng thì ko đau . Vậy tôi xin hỏi dùng loại Tràng Phục Linh gì ?

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua các triệu chứng bạn cung cấp ngoài do ảnh hưởng của Viêm đại tràng gây ra, có thể kèm theo co thắt- do rối loạn thần kinh đại tràng, gây ra các triệu chứng như: đi cầu nhiều lần, đi không hết và có cảm giác mót đi cầu, phân lỏng, nát, sống, chướng bụng...

Để giảm tất cả các triệu chứng khó chịu trên bạn nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Viêm đại tràng co thắt vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, nhu động co bóp đại tràng ổn định, giảm tình trạng đi cầu nhiều lần, đồng thời ImmuneGamam có tác dụng trong giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn