Mót đi đại tiện mỗi khi lo lắng, hồi hộp là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Tôi thường bị đi ngoài buổi sáng và nhất là sau khi ăn, ngày đi ngoài nhiều lần, phân mềm, không thành khuôn và cũng không lỏng; và khi lo lắng, chờ đợi một điều gì như khi ra bến tầu, bến xe, chờ đợi đến giờ lên tầu xe, hay đi đón người nhà , những lúc như vậy rất hay mót đi đại tiện. Cho tôi hỏi đó có phải là hội chứng ruột kíc thích không, điều trị bằng thuốc gì?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn có kèm theo đầy bụng, chướng hơi gì không bạn? Hay bạn có đau bụng gì không? Khi đi ngoài phân của bạn có kèm theo nhầy hay lẫn máu bao giờ không bạn?
Với tình trạng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn bạn nhé!

Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt của mình. Bạn nên đảm bảo chế độ ăn hợp vệ sinh và sinh hoạt 1 cách điều độ, tránh thức khuya, căng thẳng stress kéo dài hoặc làm việc quá sức bạn nhé!
Bên cạnh đó thì bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột và làm giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!
Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn