Mót đi cầu có phải đại tràng co thắt?

E 25 tuổi. Hãy bị táo bón 5 tháng này hay đâu bụng.muon đi cầu mà ngồi mãi k đi được.nguoi lúc nào cug bức đứt khó chịu bởi muốn đi cầu mà k đi được. .đi khám nói sợi đại tràng thì bị viêm đại tràng và viêm Dạ đầy. Ngày đi cầu 2.3lan.phân đến và nát. Vậy e có có phải bị hội chứng ruột kịch thích k.. lúc nào cũng đâu bụng muốn đi cầu.đi xong thì bớt chút

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Các triệu chứng mà bạn đang gặp phải là do viêm đại tràng gây ra có thể kèm theo co thắt (hội chứng ruột kích thích) dẫn đến tình trạng mót đi cầu nhiều lần trong ngày  , phân rối loạn, đau bụng...

Trước mắt, nếu ngày nào bạn cũng đi đại tiện được như trên, bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng, đồng thời thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Các triệu chứng khó chịu của bạn thuyên giảm.

Nếu táo bón mà > 3 ngày không tự đi được bạn nên sử dụng các chế phẩm có tác dụng nhuận tràng như: Ích Nhuận Khang, hoặc bạn đi khám. Song song bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống: mỗi bữa ăn 1 bát con cái rau+ uống 1, 5- 2l nước + tăng cường vận động các bài thể dục cơ bụng để làm tăng nhu động ruột.

Bạn cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước).

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn