Mong bác sĩ tư vấn giúp

Kính thưa bác sĩ !

Dạo này tôi thường bị triệu chứng đau bụng, rồi đi ngoài (đi xong là hết đau, như kiểu tiêu chảy) có khi một buổi sáng bị đến 4-5 lần. Đặc biệt bệnh hay tái phát nếu ngày hôm trước có sử dụng rượu, bia. Mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi cách phòng, tránh và chữa bệnh một cáh hợp lý nhất.

Xin chân thành cảm ơn Bác sĩ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đi ngoài phân có của bạn có kèm theo lẫn bọt hay có lẫn nhầy, hay máu gì không bạn? Bạn có kèm theo đầy bụng, chướng hơi, ăn uống khó tiêu không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn