Làm sao đi cầu nhiều lần?

Đi vệ sinh nhiều lần, có lúc khó đi có lúc đi té re, ăn uống lạ là bị đi ngoài là bệnh gì? Có dùng được Tràng Phục Linh không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Các triệu chứng bạn cung cấp có thể bạn đã bị Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là bệnh đại tràng co thắt, không có tổn thương tại ruột, thường do thay đổi thói quen ăn uống, sau ăn đồ lạ, stress kéo dài: đi ngoài phân không thành khuôn, có thể nát hoặc sền sệt, hoặc táo bón, đi cầu nhiều lần...

Nguyên nhân hội chứng ruột kích thích là tình trạng rối loạn nhu động của ống tiêu hóa, chủ yếu do sự rối loạn của hệ thống thần kinh trung ương và hệ thống thần kinh trong thành ruột.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người hội chứng ruột kích thích, vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, các triệu chứng khó chịu bạn đang gặp phải sẽ thuyên giảm rõ rệt và hạn chế tái phát.

Bạn cần thêm thông tin bạn vui lòng tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi)

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn