Làm sao để hết đầy hơi?

Tôi xì hơi mỗi ngày và liên tục. Thường buổi tối và sáng là nhiều. Không đau bụng trừ phi ăn phải thức ăn thiêu. Đi phân khuôn nhỏ. Đôi khi nhảo hoặc lỏng. Ăn uống ngon miệng. Xin hỏi có phai viêm đại tràng?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng của bạn là do hệ thống ruột sinh hơi quá nhiều. Tuy nhiên không biết bạn có các triệu chứng nào khác không? Để xác định chính xác có phải viêm đại tràng không, bạn nên đi khám.

Bạn điều chỉnh lại chế độ ăn uống: Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày không nên ăn quá no hay để bụng quá đói, hạn chế ăn các rau họ cải, củ đậu, dưa leo, khoai, sắn, đồ nhiều dầu mỡ, đồ uống có ga, các chất kích thích. Kết hợp sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus để giúp tiêu hóa của bạn tốt hơn, giảm tình trạng sinh hơi quá nhiều ở ruột.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn