Làm sao để hết đầy hơi?

Tôi xì hơi mỗi ngày và liên tục. Thường buổi tối và sáng là nhiều. Không đau bụng trừ phi ăn phải thức ăn thiêu. Đi phân khuôn nhỏ. Đôi khi nhảo hoặc lỏng. Ăn uống ngon miệng. Xin hỏi có phai viêm đại tràng?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng của bạn là do hệ thống ruột sinh hơi quá nhiều. Tuy nhiên không biết bạn có các triệu chứng nào khác không? Để xác định chính xác có phải viêm đại tràng không, bạn nên đi khám.

Bạn điều chỉnh lại chế độ ăn uống: Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày không nên ăn quá no hay để bụng quá đói, hạn chế ăn các rau họ cải, củ đậu, dưa leo, khoai, sắn, đồ nhiều dầu mỡ, đồ uống có ga, các chất kích thích. Kết hợp sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus để giúp tiêu hóa của bạn tốt hơn, giảm tình trạng sinh hơi quá nhiều ở ruột.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn