Không bị viêm đại tràng uống thuốc này có sao không?

Trước đây mấy ngày tôi đi ngoài ra phân nhầy mũi kéo dài khoảng 10 ngày, hiện tại đi phân bình thường và củng đi nội soi rồi không có gì cả, vậy cho hỏi không bị viêm đại tràng uống thuốc này được không? Nếu được thì mua loại nào?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn

Có thể bạn chỉ bị rối loạn tiêu hóa tạm thời, không có bệnh lý gì. Bạn uống Tràng Phục Linh được, khi dùng sẽ có tác dụng giúp tiêu hóa tốt, khỏe mạnh hơn, tăng cường khả năng đề kháng của đường ruột, phòng tránh các bệnh lý về đại tràng. Bạn nên dùng Tràng Phục Linh (hộp màu xanh).

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn