khỏi bệnh nhờ Tràng Phục Linh và thể thao.

Chào amid cho mình hỏi 1 chút.

Mình ở Đồng Nai mê thể thao chơi đủ thứ môn, hiện làm giáo viên cấp 2 trường THCS Phước Tân 1, Biên Hòa. Cách dây 5 năm bị đại tràng kích thích, luc đó chưa biết bệnh gì, suốt ngày đi bệnh viện dưới tuyến tỉnh. Sau này mới biết đó là Đại tràng kích thích, giầy tờ hồ sơ khám bệnh mình có nguyên 1 túi minh chứng, mua đủ thứ thuốc trong nam ngoài Bắc. Cuối cùng mình tìm tới Tràng Phục linh đã uống qua 2 thời kì Xanh và Đỏ. Đã bớt và tập thêm thể thao, đó là môn xe đạp, giờ đã khỏe hẳn, mình thường đi phượt. Có ngày đạp tới 300km. 14 tiếng. Mình tư vấn nhiều người trong các diễn đàn vừa uống tràng Phục Linh vừa tập thể thao rồi. Năm nay nghỉ hè mình có chuyến đi Xuyên Việt bằng xe đạp, thật sự giáo viên kinh phí không nhiều, nên mình muốn quảng bá hình ảnh của Tràng Phục Linh qua áo hay logo xe đạp. Mình sẽ viết bài chụp hình qua các tỉnh gửi về công ty cũng như đưa hình ảnh qua trang cá nhân và các diễn đàn. kinh phí mình chủ yếu xin tiền nhà nghỉ dọc đường khi đ. Mình định đi trong vòng 12 ngày thôi. Nếu công ty hỗ trợ mình sẽ rất cảm ơn sự quan tâm của công ty

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được đề nghị của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để có thể tài trợ cho chương trình của bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, sử dụng Tràng phục linh trong thời gian qua!

Chúc bạn sức khỏe dồi dào!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn