khỏi bệnh nhờ thuốc tràng phục linh và thể thao.

Chào amid cho mình hỏi 1 chút.

Mình ở Đồng Nai mê thể thao chơi đủ thứ môn, hiện làm giáo viên cấp 2 trường THCS Phước Tân 1, Biên Hòa. Cách dây 5 năm bị đại tràng kích thích, luc đó chưa biết bệnh gì, suốt ngày đi bệnh viện dưới tuyến tỉnh. Sau này mới biết đó là Đại tràng kích thích, giầy tờ hồ sơ khám bệnh mình có nguyên 1 túi minh chứng, mua đủ thứ thuốc trong nam ngoài Bắc. Cuối cùng mình tìm tới Tràng Phục linh đã uống qua 2 thời kì Xanh và Đỏ. Đã bớt và tập thêm thể thao, đó là môn xe đạp, giờ đã khỏe hẳn, mình thường đi phượt. Có ngày đạp tới 300km. 14 tiếng. Mình tư vấn nhiều người trong các diễn đàn vừa uống tràng Phục Linh vừa tập thể thao rồi. Năm nay nghỉ hè mình có chuyến đi Xuyên Việt bằng xe đạp, thật sự giáo viên kinh phí không nhiều, nên mình muốn quảng bá hình ảnh của thuốc Tràng Phục Linh qua áo hay logo xe đạp. Mình sẽ viết bài chụp hình qua các tỉnh gửi về công ty cũng như đưa hình ảnh qua trang cá nhân và các diễn đàn. kinh phí mình chủ yếu xin tiền nhà nghỉ dọc đường khi đ. Mình định đi trong vòng 12 ngày thôi. Nếu công ty hỗ trợ mình sẽ rất cảm ơn sự quan tâm của công ty

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được đề nghị của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để có thể tài trợ cho chương trình của bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, sử dụng Tràng phục linh trong thời gian qua!

Chúc bạn sức khỏe dồi dào!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn