Khoảng 2 – 3 giờ sáng sôi bụng và đau mãi đến sáng đi ngoài thì cảm thấy đỡ hơn?

Tôi 55 tuổi,bệnh đau bụng đầy hoi đã theo toi 12 năm. Khoảng 3 năm nay bệnh nặng hơn, sau bữa ăn 30 phút đến 1 giờ thì cảm thấy khó chịu bụng chướng lên và nhieu hoi mãi đến cơm tối cũng vậy. Đi ngũ đến 2-3 giờ sáng dau bụng  sôi bụng hơi đưa xuống ra ngoài và lên trên . mãi đến sáng đi ngoài 2-3-4 lần trong ngày,lúc phân lỏng lúc phân táo cũng có lúc bình thường.phân không có máu không nhầy nhưng khi có phân sống. Nhờ bác sĩ hướng dẫn điều trị . Toi xin cảm ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng đầy bụng, chướng hơi và các rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn nên điều chỉnh chế độ ăn và lối sống sinh hoạt nữa bạn nhé! Bạn nên ăn uống đảm bảo hợp vệ sinh, ăn chín, uống sôi, và nên hạn chế các đồ ăn tái, sống, lên men, các thực phẩm có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, nước chè đặc, cafem các đồ ăn cay nóng bạn nhé!
Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức quá khuya, làm việc quá sức và căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn