Khó khăn khi đi ngoài.

chào bác sĩ.hiện nay cháu 20t mấy năm nay cháu thường gặp khó khăn khi đi ngoài có thời gian vài ngày mới đi một lần nhưng rất khó khăn,phân thường cứng và đi được rất ít một lần.và có thời gian 1 ngày đi đến mấy lần,mỗi lần cũng được rất ít và có cảm giác vẫn đng còn nhưng không thể đi tiếp được.vậy xin hỏi đây là dấu hiệu của bệnh gì và cách chữa dứt điểm như thế nào.cảm ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng trên có thể gặp trong một số bệnh như: Viêm đại tràng, Đại tràng co thắt, Viêm loét trực tràng,...Để chẩn đoán chính xác bệnh thì bạn nên thu xếp thời gian tới bệnh viện để thăm khám và làm một số kỹ thuật cận lâm sàng cần thiết.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn