Kết quả nội soi khung đại tràng có luôn chính xác để không lầm lẫn giữa bệnh trĩ nội và ung thư không ?

Cách đây 10 ngày,tôi được nội soi đại ,trực tràng vì  được chẩn đoán bị viêm đại tràng ( bón xen kẽ đi phân lỏng, phân mót màu vàng có nhầy ít ít  và cảm giác chưa hết sau mỗi lần đi phân) .Nhưng Kết quả nội soi là bị bệnh trĩ nội độ 2, nhưng theo tôi biết thì bệnh Trĩ khi đi tiêu có kèm máu, nhưng tôi không có triệu chứng này và cũng không bị đau, chỉ lâu lâu thấy có nhót nhẹ ở phần trong hậu môn thôi. Mong sớm giúp tôi định bệnh để yên tâm chữa trị.Tôi rất lo lắng mấy ngày nay.( tôi :nữ, 44 tuổi , bắt đầu bị thế này từ hôm mùng 5 tết 2014.).Xin sớm có lời giải thích cùng hướng dẫn,động viên. Cảm ơn Bác Sỉ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn đã được Bác sĩ thăm khám, nội soi và chẩn đoán Viêm đại tràng - Trĩ Nội độ II.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chẩn đoán trên là chính xác nhé. Bác sĩ đã nội soi đại tràng, có nghĩa là đã trực tiếp quan sát hình thái niêm mạc đại tràng và búi trĩ.

Thông thường trĩ Nội hay gây chảy máu khi đi đại tiện vì bề mặt búi trĩ được bao phủ bởi niêm mạc Đại tràng. Nhưng không có nghĩa mọi bệnh nhân mắc trĩ Nội luôn đại tiện ra máu, vì còn phụ thuộc vào giai đoạn và từng thời điểm khác nhau bạn nhé.

Bạn cũng nên biết mối tương quan giữa bệnh Viêm đại tràng (VĐT) và bệnh Trĩ. Nếu bệnh VĐT không được điều trị đúng cách thì các triệu chứng rối loạn tiêu hóa xảy ra thường xuyên mà càng làm cho Búi tĩnh mạch trĩ sa giãn nhều hơn. Do đó, bệnh Trĩ của bạn sẽ tăng nặng hơn nếu bệnh viêm đại tràng không được điều trị ổn định.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh, gồm các vị thảo dược giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng RLTH của bạn. Cùng với Immune Gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên gọi tổng đài tư vấn:  1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn