Hỏi về thuốc TPL Plus

Thưa BS em có dùng sản phẩm TPL Plus vì em cảm thấy bị đi ngoài khó mót rặn phân không thành khuôn và có cảm giác chưa hết phân. Sau khi dùng em thấy đỡ nhiều và đi ngoài gần như 80% bình thường. nhưng sau khi dùng được 3 tháng e lại bị lại mặc dù em vẫn dùng thuốc thường xuyên. vậy đây có phải là một triệu chứng hay một phần của thuốc về việc điều trị không ạ. Nếu phải thì em phải làm sao thưa BS. Em xin chân thành cám ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Quang Hải

Bệnh của bạn chưa ổn sau 3 tháng (mới giảm được 80%), nếu là hội chứng ruột kích thích thì khi gặp thời tiết thay đổi hoặc ăn phải thưc phẩm không hợp sẽ gây kích thích đại tràng, khi này triệu chứng bệnh vẫn có thể xuất hiện. Bạn uống đủ liệu trình để bệnh ổn rồi hãy ngừng nhé.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn