Hỏi về thuốc TPL Plus

Thưa BS em có dùng sản phẩm TPL Plus vì em cảm thấy bị đi ngoài khó mót rặn phân không thành khuôn và có cảm giác chưa hết phân. Sau khi dùng em thấy đỡ nhiều và đi ngoài gần như 80% bình thường. nhưng sau khi dùng được 3 tháng e lại bị lại mặc dù em vẫn dùng thuốc thường xuyên. vậy đây có phải là một triệu chứng hay một phần của thuốc về việc điều trị không ạ. Nếu phải thì em phải làm sao thưa BS. Em xin chân thành cám ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Quang Hải

Bệnh của bạn chưa ổn sau 3 tháng (mới giảm được 80%), nếu là hội chứng ruột kích thích thì khi gặp thời tiết thay đổi hoặc ăn phải thưc phẩm không hợp sẽ gây kích thích đại tràng, khi này triệu chứng bệnh vẫn có thể xuất hiện. Bạn uống đủ liệu trình để bệnh ổn rồi hãy ngừng nhé.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn