Hỏi về bệnh viêm đại tràng?

Thưa các chuyên giá. Hiện nay tôi bị đi ngoài phân sống, có khi nát, có khi có ít nhầy, có khi sủi bọt và có mùi chua. Thời gian bị khoảng gần một tháng nay rồi, một ngày đi từ 1 đến 2 lần, cứ vào khoảng 4 đến 5, 6 giờ sáng là có hiện tượng sôi bụng và nặng ở phần dưới là muốn đi ngoài . Vậy xin hỏi có phải tôi bị bệnh viêm đại tràng không, hay bị hội chứng rối loạn, ruột kích thích. Nếu uống tràng Phục linh thì uống loại nào. Rất mong các chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn. câu trả lời xin được gửi vào Email của tôi:

Dinhtung1976@gmail.com

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua các triệu chứng bạn cung cấp rất có thể bạn đã bị Hội chứng ruột kích thích thường do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra các triệu chứng như: rối loạn đi cầu, phân sống nát, có nhầy, sôi bụng...

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn