Hỏi về bệnh đại tràng?

  • Chào Bác sỹ

Xin tư vấn giúp tôi:

Tôi năm nay 40 tuổi Trước đến giờ tôi thường bị tiêu chảy khi uống rượu bia , khoảng 3 tháng nay tôi bị đau dạ dày ,bác sỹ cho uống lộ trình 20 ngày thuốc kháng sinh, dạ dày có đỡ nhưng khu vực xung quanh rốn lại đau ,các cơn đau đến bất kỳ lúc bên trái lúc bên phải(khu vực dưới đường kẻ ngang rốn) 2 tháng Nay cứ đau như vậy ,cơn đau đỡ hẳn khi tôi tập thể thao ,buổi tối đi ngủ lại đau ,bụng thì lúc nào cũng thấy chướng .Tôi là Bộ Đội hiện đang đóng quân tại trường sa nên không có điều kiên thăm khám được,( chỉ có thể nhờ người thân mua thuốc gửi ra theo tàu).vậy xin cho hỏi bệnh của tôi có nguy hiểm lắm không ,sáu Tháng nữa mới được vào bờ đi chiếu chụp thì có sao không ,nếu mua tràng phục linh uống thì uống bao lâu và hết bao nhiêu tiền?

Xin cảm ơn Bác sỹ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải tình trạng như vậy lâu chưa? Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Với tình trạng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên sắp xếp thời gian để đi kiểm tra sớm bạn nhé!

Trước hết với tình trạng của bạn thì bạn nên ăn uống đảm bảo vệ sinh, không ăn các thực phẩm tái, sống, lên men, các đồ ăn, đồ uống có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ ăn cay nóng, nước ngọt, đồ uống có ga... bạn nhé! Và nên sinh hoạt điều độ, tập thể dục thể thao nhẹ nhàng, hạn chế thức quá khuya hoặc căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!

Bạn cũng nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột và giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé. Giá bán lẻ của sản phẩm là 198k/ 1 hộp 20 viên bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn