Hỏi về bệnh đại tràng

mỗi lần sau khi uống bia rượi. tôi hay bị tiêu chảy nhiều lần trong ngày. khi ăn no hay thường đi tolet liền. vậy xin hỏi tôi cần uống thuốc gì? vầ có cần khám bệnh không. bác sỹ cho biết nên khám ở bệnh viện nào tốt nhất, tôi đánh ở huyện vĩnh cửu, tỉnh đồng nai. vì hiện nay khám bệnh cũng không có tự tin cho các bệnh viện khám. xin cảm ơn bác sỹ. chúc bác sỹ mọi điều tốt lành

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán 1 cách chính xác bạn nhé! Bạn có thể khám tại các bệnh viện đa khoa tuyến Tỉnh trở lên bạn nhé!
Đồng thời bạn nên hạn chế rượu bia, thuốc lá, đồ uống có ga và các chất kích thích khác bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn