Hỏi Tôi có phải bị Viêm Đại Tràng Không? và bệnh như thế nào

Tôi thường đau quặn bụng , đầy hơi, đi ngoài có lúc phân lỏng, phân khô bón, khi di cầu rặn nhiều và rát có kèm theo máu tươi , đi xong là rát đau ở hậu môn, ruột đau âm ỉ, trước đây tôi đã nội soi dạ dày phát hiện bị nhiễm vi rút HP và viêm loét dạ dày, khi dùng thuốc dạ dày thì đi ngoài càng bón hơn, bệnh không khỏi càng đau. Bác sĩ cho lời khuyên điều trị như thế nào cho khỏi và khám điều trị ở đâu?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn mắc Hộ chứng dạ dày - tá tràng, Viêm đại tràng, nứt kẽ hậu môn do táo bón... Bạn nên đi khám để có kết luận chính xác.

Bạn có thể dùng Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, cùng với Immune Gamma tăng cường miễn dịch, làm lành các tổn thương niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Bên cạnh đó bạn cần uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh để bổ xung chất xơ khắc phục tình trạng táo bón.

Để biêt thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính.

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn