Hỏi cách hết viêm tá tràng mãn tính

Tôi bị viêm tá tràng mãn tính, khoảng 12 năm, sáng dậy đi ngoài ngay, phân nát, tôi hay thấy rát dạ dày. Tôi đã uống thuốc vài tháng của cơ sở Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng nhưng không có tác dụng gì. Tôi rất hoang mang về bệnh tình. Mong tư vấn của Bác sĩ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn mắc bệnh Viêm đại tràng

Có rất nhiều nguyên nhân làm tổn thương niêm mạc đại tràng mà làm rối loạn chức năng đại tràng gây ra các triệu chứng rối loạn tiêu hóa bạn mắc phải.

Bạn có thể dùng Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, cùng với Immune Gamma tăng cường miễn dịch, làm lành các tổn thương niêm mạc và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng tiếp tục đặt câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn