Hội chứng ruột kích thích uống nguyên Tràng phục linh Plus có được không?

Em đi  khám có nội soi đại tràng được kết luận là bị hội chứng ruột kích thích. Cho em hỏi uống Tràng phục linh PLus có phải uống thêm thuốc gì nữa ko? Vì hiện tại em chưa uống thuốc gì cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với hội chứng ruột kích thích thì bạn có thể dùng kèm Tràng phục linh PLus kết hợp với đơn thuốc của bác sỹ hoặc không bạn nhé, tùy thuộc vào mức độ nặng của bệnh bạn ah. Tuy nhiên bên cạnh việc dùng sản phẩm Tràng phục linh PLus thì bạn nên điều chỉnh lối sống sinh hoạt và chế độ ăn bạn nhé! Bạn nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức quá khuya, làm việc quá sức hoặc căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé! Bạn cũng nên ăn uống đảm bảo hợp vệ sinh, ăn chín, uống sôi, nên kiêng các đồ ăn tái, sống, lên men, các đồ ăn cay nóng, các đồ uống có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, cafe, nước chè đặc bạn nhé! Bạn nên lựa chọn các thực phẩm dễ tiêu, ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày bạn nhé, ko nên ăn quá no trong 1 bữa ăn bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn