Hội chứng ruột kích thích uống nguyên Tràng phục linh Plus có được không?

Em đi  khám có nội soi đại tràng được kết luận là bị hội chứng ruột kích thích. Cho em hỏi uống Tràng phục linh PLus có phải uống thêm thuốc gì nữa ko? Vì hiện tại em chưa uống thuốc gì cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với hội chứng ruột kích thích thì bạn có thể dùng kèm Tràng phục linh PLus kết hợp với đơn thuốc của bác sỹ hoặc không bạn nhé, tùy thuộc vào mức độ nặng của bệnh bạn ah. Tuy nhiên bên cạnh việc dùng sản phẩm Tràng phục linh PLus thì bạn nên điều chỉnh lối sống sinh hoạt và chế độ ăn bạn nhé! Bạn nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức quá khuya, làm việc quá sức hoặc căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé! Bạn cũng nên ăn uống đảm bảo hợp vệ sinh, ăn chín, uống sôi, nên kiêng các đồ ăn tái, sống, lên men, các đồ ăn cay nóng, các đồ uống có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, cafe, nước chè đặc bạn nhé! Bạn nên lựa chọn các thực phẩm dễ tiêu, ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày bạn nhé, ko nên ăn quá no trong 1 bữa ăn bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn