Hội chứng ruột kích thích dùng Tràng phục linh PLus được không?

Chào Bác sĩ . Con năm nay 16 tuổi ạ , trước con có bị đau bên bụng trái , đi Khánh thì Bác sĩ bảo là con bị Hội chứng ruột kích thích . Bác sĩ có kê toa thuốc cho , con uống được 2 ngày thì thấy đỡ nên con ngưng không uống nữa , nhưng thời gian gần đây con hay bị đau râm ran bụng trái có hi đau bên bụng phải nhưng đau ít , nhiều khi đau khắp vùng bụng luôn ạ , con hay bị khó tiêu bụng lúc nào cũng đầy hơi rất khó chịu ạ . Vậy cho con hỏi con có dùng được Tràng Phục Linh Plus không ạ. Con cảm ơn ạ..

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Tràng phục linh PLus bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ và có chế độ ăn hợp vệ sinh bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn