Hội chứng ruột kích thích, sử dụng Tràng Phục Linh Plus?

dùng tráng phục linh bao lâu sẽ khỏi trứng kich thích ruột… khi khỏi không dùng thuốc bệnh có bị lại không

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1

Chào bạn!

Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng, triệu chứng: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi... tăng lên khi lo lắng, căng thẳng, chế độ ăn uống và vận động hợp lý, hay thay đổi thời tiết. 

Hiện nay chưa có thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn được. Tuy nhiên, nếu điều trị đúng cách bệnh có thể ổn định để các triệu chứng khó chịu không ảnh hưởng đến chất lượng của bạn. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh PLus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời thành phần ImmuneGamma giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh đường ruột, tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa. 

Song song bạn kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh của bạn: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính. 

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn