Hội chứng ruột kích thích nên sử dụng Tràng Phục Linh loại nào?

tôi bị hội chứng ruột kich thích từ hơn 30 năm rồi ,lúc trước thì hăy quặn bụng và đi cầu rất nhiều lầ, sau này thì thường xuyên táo bón, phân đóng cục như trái nho có chút nhớt bao quanh.

1- tôi phải uống thuốc gì ?

2- Trang phuc linh mua ở đâu?

3-Tôi ở Montreal Canada phải trả tiền cách nào ?

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng bạn gặp phải là do Hội chứng ruột kích thích gây nên, nguyên nhân chưa rõ thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng. Với tình trạng này bạn nên:

1, Điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động: ăn tăng cường lượng rau, hoa quả, uống 1, 5- 2 lít nước ngày, tăng cường vận động (các bài thể dục cơ bụng: đi bộ bước nhanh, gập bụng...), nên ăn các thức ăn dễ tiêu hóa. Kiêng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc là, chè, cà phê; hạn chế đồ nhiều dầu mỡ, đồ nhiều đường, các gia vị quá chua, quá cay, quá ngọt.

2. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả.

Hiện nay sản phẩm chưa có hệ thống phân phối ở nước ngoài. Bạn có thể nhờ người nhà mua và gửi sang cho bạn.

Cần thêm thông tin bạn để lại câu hỏi hoặc bạn email vào địa chỉ: Trangphuclinh@tmp.vn.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn