Hội chứng ruột kích thích nên dùng gì?

Chào BS! Mình năm nay 27t, hay bị đau bụng đi ngoài phân sống (màu xanh hoặc ngả màu đen), có khi lỏng, không có máu. Tuần bị 1-2 lần, có khi không bị, nhưng 5-6 ngày lại bị phân sống và bị từ lâu rồi. Khó tăng cân, mình ăn chay trường lâu năm nên không thay đổi thức ăn được, gần như k thể ăn thức ăn động vật. Gần đây có đi khám ở ĐH Y dược nhưng sau 1 tháng uống thuốc bệnh không đỡ, dù được chuẩn đoán là bệnh viêm ruột kích thích nhưng vẫn hay bị đau bụng phân lỏng. Nếu uống men tiêu hóa kết hợp vs thuốc Boganic mình tự uống thì k còn phân lỏng nữa, phân nhuận hơn. Ngưng uống men tiêu hóa thì lại bị tiếp, rất khó chịu.
BS chỉ xem mình nên uống gì? Mình xin cảm ơn!
p/s: Mình hoàn toàn thuần chay, k chút rượu bia, k thuốc lá, k uống cafe.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả và kết hợp với chẩn đoán của bác sỹ thì các triệu chứng mà bạn đang gặp phải đều là do bạn mắc phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Men tiêu hóa chỉ giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn thôi còn không giúp ổn định nhu động ruột cho bạn nên khi bạn ngừng uống thì bạn lại bị lại như trước.

Với bệnh này thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé, để giúp ổn định nhu động ruột và giúp ổn định các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn