Hội chứng ruột kích thích dùng Tràng Phục Linh loại nào?

Tôi bị đi ngoài sống phân, lỏng đi xong vẫn còn cảm giác buồn đi nữa hậu môn thấy nóng người cảm thấy bứt rứt khó chịu, nước tiểu vàng đi nội soi thì bác sĩ kết luận không viêm không polip. Bác sĩ cho điều trị theo hướng hội chứng ruột kích thích nhưng mãi chẳng thấy khỏi mong mục tư vấn sức khỏe tư vấn giúp thế nào là hội chứng ruột kích thích và  hướng điều trị

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Các triệu chứng bạn cung cấp là do hội chứng ruột kích thích gây ra, khi đi nội soi sẽ không tìm thấy tổn thương thực thể trên niêm mạc đại tràng, tức không có viêm hay loét, nguyên nhân gây ra thường do rối loạn thần kinh đại tràng, có các triệu chứng như: rối loạn số lần đi cầu, phân, đau bụng, kém ăn, mất ngủ... dễ tái phát bởi các yếu tố như: chế độ ăn uống vận động không hợp lý, stress kéo dài hay thay đổi thời tiết.

Bệnh hiện nay chưa có thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn được. Tuy nhiên nếu điều trị đúng cách, bệnh sẽ ổn định được khoảng 80-90% để các triệu chứng khó chịu không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Và sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Bạn cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800. 1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn