Hội chứng ruột kích thích?

Cho toi hoi la toinbi dau nua vung bung ben trai di noi soi thi bi viem niem mac hanh ta trang và viem o loi noi soi dai trang thi ko thay j siêu am thi ket luon là sao trang có bi phinh nhu dong xuong ma dau thi chu yêu là dau phan duoi bung trai cho ngang voi ron di xuong dau so thay cuc o cho ngang voi ron di xuong vay cho toi hoi toi bi nhu vay co phai viem đai trang hay ko hay la hoi chung ruot kich thich.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng của bạn không phải Viêm đại tràng, vì đi nội soi không có kết luận tổn thương. Ở đây, có thể bạn bị Đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích) do rối loạn thần kinh đại tràng làm co bóp nhu động sinh lý của đại tràng không được như sinh lý bình thường gây ra: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, nổi gò nổi cục quanh bụng...

Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Đại tràng co thắt để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh của bạn.

Bạn kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Bệnh Viêm niêm mạc hành tá tràng bạn điều trị theo đơn của bác sỹ.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đại 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

 

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn