Hội Chứng Ruột Kích Thích

Em 23 tuổi. Cả 3 tháng nay em đều cảm giác em mắc đi đại tiện,lúc đầu thì có triêu chúng đầy hơi chướng bụng em đi bác sĩ cho uống thuốc thì đã hết chỉ còn cảm giác mắc đại tiện thôi.buổi sáng em đi xong khoảng 30p sau em lại mắc nặng nặng giống như phân vẫn còn ở hậu môn bên mông trái mà đi không được nữa.phân vẫn bình thường không lỏng cũng không nát. em cũng có nhói nhói bên bụng dưới bên trái có khi chỉ bụng dưới nhưng dạo này thường xuyên hơn.Em được bác sĩ chỉ định nội soi dạ dày và đại tràng em không bị gì hết bác sĩ chuẩn đoán em bị hội chứng ruột kích thích cho em uống thuốc 1 tháng em uống hết thuốc mà vẫn còn cảm giác mắc đi.bệnh này nhất là khi em suy nghĩ nhiều hay buồn chán bực tức do trời nóng là em càng mắc thêm,thả lỏng tinh thần vui vẻ không suy nghĩ đến thì bệnh bớt nặng.vậy cho em hỏi nếu em uống tràng phục linh plus em có hết không.em cảm ơn  nhiều(dạ.e cũng nói thêm là em ăn thức ăn kích thích tiêu hóa như đu đủ…. là càng cảm giác muốn đi mà không đi được)

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã được chẩn đoán là bị Hội chứng ruột kích thích, đây là bệnh chưa tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh nên chưa có thuốc điều trị đặc hiệu mà chỉ biết rằng bệnh bị ảnh hưởng bởi yếu tố thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức, cần ổn định thần kinh đại tràng thì bệnh sẽ ổn định được lâu dài. Trong Tràng Phục Linh Plus có chứa 5 HTP đi sâu vào cơ chế sinh bệnh, giúp ổn định thần kinh đại tràng, bệnh ít tái phát. Vì vậy bạn dùng Tràng Phục Linh Plus là rất hợp lý.

Ngoài ra, bạn cố gắng đừng lo nghĩ về bệnh, tâm lý thoải mái là bệnh sẽ giảm nhé.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn