Hội Chứng Ruột Kích Thích

Em 23 tuổi. Cả 3 tháng nay em đều cảm giác em mắc đi đại tiện,lúc đầu thì có triêu chúng đầy hơi chướng bụng em đi bác sĩ cho uống thuốc thì đã hết chỉ còn cảm giác mắc đại tiện thôi.buổi sáng em đi xong khoảng 30p sau em lại mắc nặng nặng giống như phân vẫn còn ở hậu môn bên mông trái mà đi không được nữa.phân vẫn bình thường không lỏng cũng không nát. em cũng có nhói nhói bên bụng dưới bên trái có khi chỉ bụng dưới nhưng dạo này thường xuyên hơn.Em được bác sĩ chỉ định nội soi dạ dày và đại tràng em không bị gì hết bác sĩ chuẩn đoán em bị hội chứng ruột kích thích cho em uống thuốc 1 tháng em uống hết thuốc mà vẫn còn cảm giác mắc đi.bệnh này nhất là khi em suy nghĩ nhiều hay buồn chán bực tức do trời nóng là em càng mắc thêm,thả lỏng tinh thần vui vẻ không suy nghĩ đến thì bệnh bớt nặng.vậy cho em hỏi nếu em uống tràng phục linh plus em có hết không.em cảm ơn  nhiều(dạ.e cũng nói thêm là em ăn thức ăn kích thích tiêu hóa như đu đủ…. là càng cảm giác muốn đi mà không đi được)

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã được chẩn đoán là bị Hội chứng ruột kích thích, đây là bệnh chưa tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh nên chưa có thuốc điều trị đặc hiệu mà chỉ biết rằng bệnh bị ảnh hưởng bởi yếu tố thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức, cần ổn định thần kinh đại tràng thì bệnh sẽ ổn định được lâu dài. Trong Tràng Phục Linh Plus có chứa 5 HTP đi sâu vào cơ chế sinh bệnh, giúp ổn định thần kinh đại tràng, bệnh ít tái phát. Vì vậy bạn dùng Tràng Phục Linh Plus là rất hợp lý.

Ngoài ra, bạn cố gắng đừng lo nghĩ về bệnh, tâm lý thoải mái là bệnh sẽ giảm nhé.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn