Hội chứng ruột kích thích

Mình 22t thường bị đầy bụng,ăn không tiêu,căng chướg bụng,bụng hơi lâm râm,nhưng không đau,phía bên phải dưới rốn hay sôi,sờ vào mới thấy đau nhẹ.Lúc đại tiện thì phân Nhão,ngồi lâu,2 ngày đi 1 lần.bi như thế này đã 4 tháng nay.mình đã đi khám tại bv Đại học y dược Tp.HCM đã siêu âm và nọi soi đại tràng bình thường.xin hỏi liệu mình có đã bị Hội Chứng Ruột Kích Thích khôg.chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Để xác định bệnh nhân bị Hội chứng ruột kích thích (IBS) thì bác sĩ cần phải loại trừ tất cả các nguyên nhân gây tổn thương thực thể của đường tiêu hóa, kết hợp với khai thác bệnh sử cụ thể để kết luận. Vì vậy, thông tin bạn đưa ra chưa đủ để kết luận bạn mắc IBS.

để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên đặt thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn