Hội chứng ruột kích thích

Mình 22t thường bị đầy bụng,ăn không tiêu,căng chướg bụng,bụng hơi lâm râm,nhưng không đau,phía bên phải dưới rốn hay sôi,sờ vào mới thấy đau nhẹ.Lúc đại tiện thì phân Nhão,ngồi lâu,2 ngày đi 1 lần.bi như thế này đã 4 tháng nay.mình đã đi khám tại bv Đại học y dược Tp.HCM đã siêu âm và nọi soi đại tràng bình thường.xin hỏi liệu mình có đã bị Hội Chứng Ruột Kích Thích khôg.chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Để xác định bệnh nhân bị Hội chứng ruột kích thích (IBS) thì bác sĩ cần phải loại trừ tất cả các nguyên nhân gây tổn thương thực thể của đường tiêu hóa, kết hợp với khai thác bệnh sử cụ thể để kết luận. Vì vậy, thông tin bạn đưa ra chưa đủ để kết luận bạn mắc IBS.

để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên đặt thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn