Hội chứng ruột kích thích?

Tôi đi cau phân natlaio khi long, đi kham Bs noi tôi bi hội chứng ruột kích thích, uống thuốc của Bs thi i , ngung ngungc thi lai bi. Giơ Tôi muon uonguongng phucphuch plus đươc không va uong men tiêu hóa Bifina được không

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua các triệu chứng bạn chia sẻ kết hợp bạn đã đi khám thì tình trang bạn đang gặp phải là do Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt) gây ra: đi cầu 2-3 lần/ ngày, phân nát, có lẫn chất nhầy, thi thoảng đau quăn bung dưới rốn, ít đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hơp lý, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng.

Với Hội chứng ruột kích thích bạn nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời các thành phần thảo dược khác giúp giảm nhanh đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng, giúp tiêu hóa khỏe mạnh, bệnh sẽ ổn định và hạn chế tái phát.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

 

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn