Hội chứng ruột kích thích

Tôi hiện nay 35 tuổi, hay bị nóng cổ, ợ chua, tối ngủ thì sáng dậy cổ có đàm , đi cầu ngày 2 lần (sáng và trưa khoảng 12-13giờ) và ngày nào cũng vậy, nhưng không đau bụng, bụng không đầy hơi, không bị táo bón, không bị tiêu chảy, buổi sáng nếu ăn các món lạ hoặc uống cofe ở quán nào lạ là bị đi cầu ngay. Đi khám bác sĩ ghi trong đơn thuốc là hội chứng ruột kích thích rồi cho lấy thuốc về uống nhưng uống vào tôi thấy vẫn không khỏi. xin hỏi với biểu hiện trên tôi có thể dùng Tràng Phục Linh Plus để điều trị được không?. Rất mong được Bác sĩ chia sẻ và hướng dẫn.

Trân trọng

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo các triệu chứng bạn mô tả thì rất có thể bạn đang mắc bệnh Viêm đại tràng. Thêm vào đó bệnh lý của bạn ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố stress, như vậy có thể thần kinh "chức năng" đại tràng của bạn dễ chịu kích thích hơn bình thường. Do đó, khi bạn ăn các thức ăn lạ hay uống cafe sẽ dễ gây rối loạn chức năng đại tràng của bạn mà gây nên các triệu chứng đi ngoài nhiều lần, phân lúc táo lúc nát...

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh plus, trong thành phần có các vị thảo dược giúp nhanh chóng giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, Immune Gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng - cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cùng với 5-HTP giúp ổn định thần kinh "chức năng" đại tràng nên giải quyết được tận gốc bệnh.

Trong chế độ ăn uống bạn nên kiêng các chất kích thích (rượu bia thuốc lá, chè, cafe, đồ chua cay...), các loại dưa cà muối, đồ uống có ga, các loại rau sống, đồ tanh lạnh. Một số loại rau củ có thể gây chướng bụng ở bệnh nhân viêm đại tràng bạn cần lưu ý: các loại rau cải, khoai, sắn...

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể đặt thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hanh chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn