Hội chứng ruột kích thích?

Xin chào bác sĩ. Mẹ cháu năm nay 45t, hơn 2 năm gần đây khi phát hiện tình trạng bị đau bụng đi ngoài (phân chảy) mẹ cháu  đã đi rất nhiều bác sĩ. Họ đều chẩn đoán mẹ cháu bị hội chứng ruột kích thích. Nhưng dùng thuốc hơn 2 năm nay vẫn không có dấu hiệu giảm bệnh. Có chăng là trong thời gian uống thuốc còn cầm cự được, nhưng có những đêm mẹ cháu sốt và đi ngoài (phân chảy) cả đêm không ngủ được. Cháu xin bác sĩ tư vấn là với tình trạng hiện tại của mẹ cháu thì có phải là nặng không và có thể dùng Tràng Phục Linh Plus để thử. Vì đêm qua cháu tìm được bài bài của BS. Võ Văn Khiên, đã từng được nghe vị bs này tự vấn qua đài. Nên cháu mong muốn được bs tư vấn cho mẹ cháu thêm lần nữa.

Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ.

SĐT : 0939.232.932 (chị Út)

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Tình trạng của mẹ bạn là do Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt), khi đi nội soi đại tràng sẽ không tìm thấy tổn thương trên niêm mạc đại tràng, nguyên nhân là do rối loạn thần kinh đại tràng, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng.

Với Hội chứng ruột kich thích bạn nên cho bác dùng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kich thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, bệnh của mẹ bạn sẽ thuyên giảm, ổn định và hạn chế tái phát.

Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cầ n thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn