Hội chứng ruột kích thích?

Chào bác sĩ em đi khám bs kết luậm em bị hội chứng rột kích thích.và uống thuốc đuợc 4 tháng nhưng không giảm, lên em đã ngưng uống thuốc tây.em mới chuyển qua uống tràng phục linh được 1 hộp nhưng tình trạng ăn xong bụng đau và đi ngoài phân lỏng vẫn còn.em vẫn đang uống với liều 4 viên một ngày.em muốn hỏi với bệnh của em thì lên uống liều lượng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất.và nên ăn những gì để tránh đi ngoài phân lỏng (em đã nội xoi dạ dày,nội xoi trực tràng xét nghiệm máu xét nghiệp phân tất cả đều bình thường) em xin cảm ơn ạ

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Như kết quả bạn đã đi nội soi đại tràng: niêm mạc đại tràng bình thường thì các triệu chứng của bạn ở trên là do Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt): nguyên nhân là do rối loạn thần kinh đại tràng làm nhu động đại tràng không như sinh lý bình thường, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng.

Với Hội chứng ruột kích thích bạn nên dùng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Bạn dùng với liều 6 viên/ ngày trong tháng đầu tiên, sang tháng thứ 2 và thứ 3 nếu các triệu chứng thuyên giảm bạn dùng 4 viên/ ngày. Liệu trình sử dụng từ 3- 6 tháng.

Bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin gì anh vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn