Hội chứng ruột kích thích?

Chông tôi thinh thoang đi phân long sau khi uông ruou bia  hoac thưc ăn la. Đôi luc tiêu chay sau môt ngay tư khoi. Vây cho tôi hoi chông tôi bi bênh gi. Dunh trang phuc linh hay trang phuc linh plus?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Viêm đại tràng và Đại tràng co thắt cách phân biệt rõ ràng nhất là đi nội soi đại tràng, vì các triệu chứng của 2 bệnh rất giống nhau và dễ nhầm lẫn.

Thông qua tư vấn với các triệu chứng của chồng bạn: khi uống bia, rượu, các đồ ăn lạ=> gây rối loạn đi cầu, phân , đau bụng dọc theo khung đại tràng, đầy bụng, trướng hơi. Khi ăn uống bình thường không sao. Thì với tình trạng này có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích bạn nhé, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng làm nhu động đại tràng co bóp không như sinh lý bình thường, dễ bị kích ứng khi sử dụng các chất kích thích.

Bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời thành phần ImmuneGamma sẽ bổ sung lợi khuẩn, cần bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn