Hội chứng ruột kích thích?

Dạ cho e hỏi e bị ruột cứ kêu ục ục và hay bị đầy bụng, bụng hay bị nóng khắp cả bụng, mỗi lần e ăn đồ chua hay không đúng là ruột e giống như chuyển động vậy và e xì hơi rất nhiều nhưng xì hơi kg bị hôi,và e rất khó ngủ kg tập trung vào giac ngủ,e ngủ rất ít và hay mơ hồ, e bị hơn một năm rồi,người e lúc nào cũng có cảm giác nóng, đi vệ sinh thì hai ba ngày một lần, kinh nguyệt không đều hay bị kéo dài, cho e xin nói thêm, cách đây gần 6 năm e có bị bệnh rối loạn lo âu nhưng uống thuốc thì đã ổn, nhưng giờ e thường xuyên bị mất ngủ nhiều và ruột thì giống như đem đi nấu vậy vừa nóng vừa chuyển động và hay bị đầy hơi, cho e hỏi có phải e bị bệnh hội chứng ruột kích thích kg,e thường xuyên dùng thuốc ngủ vì e kg thể nào ngủ được, e rất buồn vì e kg làm được việc gì vì e kg thể ngủ và kg đủ sức khỏe nhưng e ăn uống thì bình thường nên không bị sụt ký, xin vui lòng giúp cho e với

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Qua các triệu chứng bạn cung cấp cụ thể ở trên. Rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra: đi cầu nhiều lần, đi không hết hay có cảm giác muốn đi, đầy hơi, đau bụng, nổi gò nổi cục quanh bụng, mất ngủ... ảnh hưởng nhiều đến thói quen sinh hoạt của người bệnh.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Bệnh của bạn sẽ ổn định và hạn chế tái phát.

Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau:  https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-cho-nguoi-viem-dai-trang-man-tinh-11914/.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn