Hỏi bệnh đại tràng

Tôi thường bị đi phân lỏng khi ăn đồ tanh hoặc hải sản, khi bị ngày đi hai ba lần bụng thì có lúc đầy lúc không. Thường thì ăn cảm giác không ngon miệng, tôi có phải bị hội chứng ruột kích thích không? Và tôi nên uống loại tràng phục linh nào thì phù hợp.

Xin trân trọng cám ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải tình trạng như vậy lâu chưa? Bạn đi ngoài phân có kèm theo lẫn nhầy hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Bạn có kèm theo triệu chứng đau bụng gì không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (Nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!
Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2-3 tháng cho đến khi bệnh tình được ổn định bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn