Hộ chứng ruột kích thích

Em năm nay 30t.  Từ nhỏ hay bị rối loạn tiêu hóa. Ăn đồ lạ bụng là bị đi ngoài. Uống men tiêu hóa thì chỉ cải thiện tạm thời. Gần đây em hay bị đau râm râm có khi đau quặn. Rất khó chịu.  Hầu như là bị đau cả ngày.  Có buổi sáng là bị đau và hay đi vệ sinh. Em có đi khám ở bệnh viện,siêu âm,xét nghiệm nhưng vẫn không tìm được nguyên nhân. Kết quả cho thấy tất cả đều bình thường.   Em rất lo lắng  vì thế này rất ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt bình thường của em.  Kính mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ.!

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua tư vấn với các triệu chứng bạn cung cấp là do Hội chứng ruột kích thích gây ra, nguyên nhân chủ yếu có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng làm nhu động co bóp của đại tràng không như sinh lý bình thường, khi đi nội soi đại tràng sẽ không tìm thấy tổn thương trên niêm mạc đại tràng, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý, lo lắng, căng thẳng kéo dài.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn