Hỏi về bệnh viêm đại tràng?

tôi hay bị đi ngoài khi ăn thức ăn lạ. Nếu không bị đi ngoài thì tôi thường xuyên đi táo bón buồn đi đại tiện, nhưng mãi không đi được nếu đi được thì lại chảy máu rất đau. Vài ngày tôi mới đi một lần  Tôi đã từng uống nhiều thuốc nhưng không khỏi,nhưng nếu không uống thì lại bị bụng sôi hay trung tiện nhiều. Nên tôi hỏi xem tôi có dùng được tràng phục linh không nếu dùng thì dùng loại nào?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích và cả bệnh trĩ nữa bạn nhé! Trước hết bạn nên đi khám để được chẩn đoán chính xác hơn và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn