Hỏi bác sĩ tư vấn

Chào bác sĩ. Mẹ cháu có những triệu chứng này có phải bị đại tràng co thắt không ạ? Mẹ cháu thỉnh thoảng bị đau bụng quặn thắt có khi cũng nổi vài cục cứng ở bụng hay xì hơi đau đầu cũng có khi thỉnh thoảng mỏi tay chân ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho mẹ cháu biết về bệnh và uống Tràng Phục Linh Plus có tác dụng không ạ? cháu cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn cho biết thêm: Mẹ bạn bị tình trạng này bao lâu rồi? Bác đau bụng ở vị trí nào? Tình trạng phân như thế nào?... Bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể bạn nhé. Cám ơn bạn!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn