Hiện tương khó tiêu, no lâu?

Chào Bác sĩ do tính chất công việc nên thời gian đi ăn của e chỉ có 1h là phải vào lm việc. Và e thường xuyên có cảm giác chướng bụng ,no lâu. Ví dụ như e ăn từ sáng 7h đến 12h đi ăn trưa nhưng e cảm giác vẫn ko thấy đói. Và có cảm giác đang là no và ngại ăn. Vậy bác sĩ giúp có thể cho e biết hiện tượng của là gì. Và e dùng Thuốc Tràng phục linh được không ạ.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn cho biết thêm: Ban bị tình trạng này bao lâu rồi? Có thể do hệ thống tiêu hóa của bạn chậm tiêu.

Trước mắt, bạn nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày, ăn tăng cường lượng rau, hoa quả, uống nhiều nước và tăng cường vận động, hạn chế các đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn khó tiêu, để tiêu hóa của bạn được tốt hơn. Hạn chế ăn các rau họ cải (cải bắp, cải canh), dưa leo, khoai tây, sắn, các chất kích thích, đồ uống có ga.

Bạn có dùng được sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) vì trong thành phần có ImmuneGamma sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh có lợi, tăng cường sức đề kháng cho tiêu hóa, giúp tiêu hóa tốt hơn, hạn chế các triệu chứng chậm tiêu như hiện tại.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn