HCRKT có uống được mật ong

Chào bác sĩ, năm nay cháu 17 tuổi, hay bị đi ngoài tái phát lại nhiều lần, đi nội soi đại tràng không có vấn đề gì và được chẩn đoán là mắc HCRKT. Cháu dùng TPL plus được khoảng 3 hộp thì có đỡ nhưng chưa rõ rệt. Hiện tại cháu rất gầy và được nhiều người tư vấn uống mật ong đánh trứng sẽ nhanh béo. Bác sĩ cho cháu hỏi bị bệnh này có uống được mật ong không ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Nguyện,
Mật ong đánh trứng là dùng trứng sống, cái này có thể không ổn cho hội chứng ruột kích thích nên bạn không nên dùng. Để tăng cân thì cơ bản là tiêu hóa phải tốt. Bạn cứ điều trị ổn hội chứng ruột kích thích, sau đó tiêu hóa tốt, ăn nghỉ tốt thì cân nặng sẽ được cải thiện. Bạn uống 3 hộp Tràng Phục Linh Plus(15 ngày) thì bệnh mới giảm nhẹ thôi, chưa thể giảm nhiều được, thường thì sau tầm 1 tháng là thấy tương đối rõ rồi. Bạn tiếp tục dùng và liên lạc lại nếu có băn khoăn gì nhé.
Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt