Hay bị ói sau khi ăn khoảng 2 giờ

Tôi năm nay 46 tuổi tôi thường hay bị ói sau khi ăn vào buổi tối. Mỗi lần bị ói thường xảy ra như sau: Khoảng 2 giờ sau khi ăn rồi hết, sau đó 1 giờ tiếp tục ói lại và 1/2 giờ tiếp theo tiếp tục ói, sau đó thì bớt hẵn. Xin hỏi bác sĩ triệu chứng bệnh của tôi là gì ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Hiện tượng trên cũng có thể gặp khi lượng thức ăn trong một bữa nhiều quá, trong quá trình dạ dày nhào nghiện trộn có thể xảy ra hiện tượng ợ (nhưng không kèm triệu chứng khác). Nếu chỉ đơn thuần là ợ xong rồi thôi thì bạn cũng không phải lo lắng gì, nếu kèm theo hiện tượng khác (ợ chua, đau khó chịu...) thì bạn nên đi khám dạ dày- tiêu hóa nhé.
Chúc bạn luôn vui khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn