Hay bị đau bụng sau khi uống cafe, đói bụng, căng thẳng lo sợ…

Chào Bs. E là H, 28t e hay bị đau bụng đi ngoài khi e uống cafe hoặc ăn các thức ăn lạ. Sau khi uống sữa béo e thường thấy mệt mỏi và e có cảm giác cơ thể rất khó hấp thu chất béo hay khi e lo sợ điều gì đó hoặc khi đói bụng e đều đau. Vậy e bị bệnh gì và cách điều trị. E xin chân thành cám ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trang trên lâu chưa? Phân của bạn thường như thế nào, thường lỏng, nát, không thành khuôn hay có đầu rắn đuôi nát không bạn? Phân có kèm theo nhầy, nhớt hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (Nhãn đỏ) bạn nhé để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn.

Bên cạnh đó thì bạn nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cafe, thuốc lá, đồ uống có ga, không nên ăn các thức ăn lạ, các thực phẩm chế biến không hợp vệ sinh bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn